Sắp diễn ra tọa đàm: 'Phục hồi bán lẻ hậu Covid với Marketing'

(VNF) - Theo một nghiên cứu của Nielsen, các hoạt động mua sắm của người tiêu dùng giảm đến 65% do Covid-19. Sự sụt giảm doanh thu và vô vàn chi phí khác đã khiến nhiều doanh nghiệp quyết định “thẳng tay” cắt bỏ ngân sách cho hoạt động marketing.

Câu hỏi được nhiều người đặt ra rằng liệu đây có phải là một bước đi đúng đắn hay thay vào đó, cần phải "đầu tư" mạnh mẽ và khôn ngoan để kích hoạt sự phục hồi tăng trưởng kinh doanh sau đại dịch?

Để trả lời cho câu hỏi trên, Sage Academy giới thiệu buổi tọa đàm: “Phục hồi bán lẻ hậu Covid với Marketing”.

#WeTransform Series 01: “Phục hồi bán lẻ hậu Covid-19 với Marketing” là tọa đàm đầu tiên trong chuỗi tọa đàm hậu đại dịch Covid-19 được tổ chức bởi Sage Academy với mục đích mang đến cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các chuyên gia khách mời và cộng đồng học viên của Sage về các giải pháp để phục hồi và chuyển đổi doanh nghiệp hậu đại dịch.

#WeTransform Series 01 kỳ vọng mang lại giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp bán lẻ hậu đại dịch thông qua nhiều nội dung và những chia sẻ thực tế từ các diễn giả và chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Cụ thể, tại Phần 1 buổi toạ đàm, chuyên gia Nguyễn Bình Nam (Lead Solution Engineer, Salesforce Singapore) sẽ chia sẻ về vấn đề "Chuyển đổi số bán lẻ với CRM".

Head of Retail Marketing - PNJ Long Trần trong phần tiếp theo với nội dung: "Dịch chuyển chiến thuật Marketing trong ngành bán lẻ hậu Covid"; Giám đốc bộ phận tư vấn chuyển đổi số - Marteko - ông Jackie Long với bài chia sẻ: "Tối ưu hiệu quả quảng cáo digital và Đo lường hiệu quả Digital KPI".

Ở phần thảo luận được dẫn dắt bởi Chuyên gia Marketing, CEO Học viện Sage Phương Nguyễn, các diễn giả khách mời gồm ông Phan Hồng Sơn (Giám đốc phát triển kinh doanh - Mobio) và ông Phạm Hải Văn (CEO Haravan Miền Bắc) sẽ cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các giải pháp để phục hồi và chuyển đổi doanh nghiệp hậu đại dịch.

Sự kiện diễn ra vào lúc 13h30 thứ Bảy, ngày 18/7/2020 tại địa chỉ: Tầng 3, Khách sạn Fortuna Hà Nội - Số 6B, Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham dự tại: https://bitly.com.vn/EUvzt

 

Enjoyed this article? Stay informed by joining our newsletter!

Comments

You must be logged in to post a comment.

Related Articles