Bamboo Airways mở thêm 3 đường bay kết nối Đà Nẵng

(VNF) - Trong tháng 7/2020, Bamboo Airways đồng loạt mở mới 3 đường bay đến Đà Nẵng, tới 3 thành phố Đà Lạt, Cần Thơ và Vinh với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày.

Bamboo Airways mở thêm 3 đường bay kết nối Đà Nẵng

Cụ thể, các chuyến bay của Bamboo Airways sẽ lần lượt khởi hành từ sân bay Đà Nẵng đến Đà Lạt, Cần Thơ và Vinh vào các khung giờ 7:30, 11:10 và 15:30 các ngày trong tuần.

Đồng thời, nhân dịp khai trương các đường bay mới, Bamboo Airways mang tới mức giá vé ưu đãi đặc biệt – từ 49,000 đồng dành cho hành khách bay đường Đà Nẵng – Cần Thơ, Đà Nẵng – Vinh và từ 99.000 đồng cho đường bay Đà Nẵng – Đà Lạt. 

Trước đó, Bamboo Airways cũng vừa đưa khai thác đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần bắt đầu từ ngày 10/7/2020. Cùng với một loạt đường bay mới kể trên, Bamboo Airways hiện đã hồi phục khai thác ổn định 3 đường bay kết nối Đà Nẵng với 3 trung tâm kinh tế bao gồm Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng, đáp ứng kịp thời nhu cầu di chuyển của người dân trong dịp cao điểm hè 2020 cũng như chung tay tiếp sức mạnh mẽ cho TP Đà Nẵng trên quá trình phục hồi phát triển du lịch.

Bên cạnh đó, hãng vẫn không ngừng nghiên cứu, lên kế hoạch mở thêm đường bay khác kết nối Đà Nẵng với các tỉnh thành khác trên cả nước và quốc tế trong thời gian tới.

Vé hiện đã được mở bán trên website chính thức của Bamboo Airways và hệ thống đại lý của hãng trên toàn quốc, tạo thêm nhiều lựa chọn cho hành khách.

Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm hè, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách chủ động kế hoạch đi lại từ sớm, tăng cường sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến với các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng để tiết kiệm thời gian chờ đợi tại sân bay.

Bamboo Airways hiện là hãng nội địa có tốc độ khôi phục khai thác mạnh mẽ, tăng 108% so với cùng kỳ. Trong tháng 7/2020, Bamboo Airways hồi phục khai thác 100% mạng bay nội với tần suất trung bình 150 chuyến bay/ngày.

Với tỉ lệ OTP trung bình đạt 95,6%, Bamboo Airways cũng là hãng hàng không có tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất toàn ngành hàng không nội địa trong 6 tháng đầu năm 2020, theo số liệu của Cục Hàng không Việt Nam.

Thành phố Đà Nẵng hiện đang thực hiện chương trình kích cầu du lịch "Đà Nẵng tri ân – Đà Nẵng Thank You 2020", diễn ra từ tháng 5 đến tháng 12/2020

Chỉ sau một tháng kích cầu, các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đón khoảng 191.000 lượt khách. Tính đến tháng 6/2020, trung bình mỗi ngày có 80 chuyến bay đến Đà Nẵng với hơn 15.000 lượt khách (cùng kỳ năm 2019 là 70 chuyến bay/ ngày).

Theo đánh giá chung thì khoảng tháng 7, tháng 8/2020, lượng khách nội địa tại Đà Nẵng sẽ phục hồi được như năm 2019 và có thể hơn nhờ chương trình kích cầu du lịch mạnh mẽ.

Enjoyed this article? Stay informed by joining our newsletter!

Comments

You must be logged in to post a comment.