Kính gởi quý khách hàng,

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn Site Tiepthiquangcao.com sẽ chuyển đổi mô hình hoạt động từ ngày 09/09/2014. Vì vậy từ ngày hôm nay chúng tôi sẽ không tiếp nhận hồ sơ mở mới gian hàng, các gian hàng cũ cần lưu giữ và chuyển đổi mô hình mới vui lòng gởi mail cho chúng tôi qua địa chỉ tiepthiquangcao.com@gmail.com.

Quý khách có thể đăng ký tham gia hệ thống mới tại: http://tiepthiquangcao.vn. Sau ngày 09/09/2014 chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ quý khách trên hệ thống hiện tại. Các dữ liệu cũ này sẽ được chuyển sang tên miền: ttqc.topo.vn trong thời gian 03 tháng (từ 10/09/2014-10/12/20014) và sau đó chúng tôi sẽ xóa toàn bộ dữ liệu này. Rất mong nhận được sử ủng hộ và đóng góp của quý khách.

Quý khách có thể theo dõi và chia sẻ ý kiến đóng góp tại đây: Thông báo chuyển đổi mô hình hoạt động

Trân trọng.
Trang hiện tại: Trang chủ > Thể thao > Chi Tiết

Vợ và quý tử của Rooney vui đùa trên sóng biển Barbados

Ngày đăng tin: 28-02-2012 09:24 - Số lượt xem: 37

Những ngày này thời tiết Anh thật lạnh giá và buồn chán. Để thay đổi không khí bà xã của Rooney đã đưa cậu con trai Kai cùng bố mẹ đẻ “lánh nạn” sang đảo Barbados tại Caribbe...

Mặc dù chỉ vừa mới trở về từ bãi biển Miami, Mỹ cách đây chừng 1 tháng nhưng có vẻ thời tiết tại Anh những ngày này vẫn là quá lạnh với bà Rooney. Bởi vậy mới đây Coleen đã quyết định để ông chồng bận rộn với loạt trận cuối tuần ở lại Anh để cùng quý tử Kai và bố mẹ đẻ sang Barbados tránh rét.

Ngay sau khi thu xếp xong đồ đạc tại căn biệt thự 6 phòng ngủ trị giá 5 triệu bảng, Coleen lập tức cùng con đi tắm nắng và đùa giỡn cùng sóng biển. Dù còn khá sợ sệt trước những con sóng ùa vào nhưng nhóc Kai có vẻ cũng rất thích thú và tự tin bởi có mẹ bên cạnh.
 

Cả nhà rời sân bay sau một hành trình dài


Coleen tranh thủ phơi nắng và thả dáng bên biển


Kai có vẻ hào hứng vì được thoải mái quậy

Hoàng Tùng
Theo Mail
TiepThiQuangCao.Com comments powered by Disqus

Kế trước: Công nghệ xi-lanh biến thiên trên ôtô 2012-02-28 08:04

Kế sau: Pep Guardiola “học đòi cách nói” của Johan Cruyff 2012-02-28 12:11


THÔNG BÁO X
Hướng dẫn
Đăng sản phẩm
Đăng tin rao vặt
Đăng ký
Đăng nhập
Thông báo