Kính gởi quý khách hàng,

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn Site Tiepthiquangcao.com sẽ chuyển đổi mô hình hoạt động từ ngày 09/09/2014. Vì vậy từ ngày hôm nay chúng tôi sẽ không tiếp nhận hồ sơ mở mới gian hàng, các gian hàng cũ cần lưu giữ và chuyển đổi mô hình mới vui lòng gởi mail cho chúng tôi qua địa chỉ tiepthiquangcao.com@gmail.com.

Quý khách có thể đăng ký tham gia hệ thống mới tại: http://tiepthiquangcao.vn. Sau ngày 09/09/2014 chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ quý khách trên hệ thống hiện tại. Các dữ liệu cũ này sẽ được chuyển sang tên miền: ttqc.topo.vn trong thời gian 03 tháng (từ 10/09/2014-10/12/20014) và sau đó chúng tôi sẽ xóa toàn bộ dữ liệu này. Rất mong nhận được sử ủng hộ và đóng góp của quý khách.

Quý khách có thể theo dõi và chia sẻ ý kiến đóng góp tại đây: Thông báo chuyển đổi mô hình hoạt động

Trân trọng.
Trang hiện tại: Trang chủ > Nghệ thuật bán hàng > Chi Tiết

Những nữ doanh nhân tương lai

Ngày đăng tin: 06-04-2012 13:20 - Số lượt xem: 63

Giai đoạn triển khai dự án Kinh doanh theo mô hình Hub Culture của "Hành trình không ngừng bước tới" trở nên sôi nổi với Vòng bình chọn cho 20 ý tưởng xuất sắc nhất, trong đó xuất hiện không ít bóng hồng thể hiện mình sự đam mê trong lĩnh vực kinh doanh.

Cuộc thi "Hành trình không ngừng bước tới" đã trải qua vòng phỏng vấn. Trên website của hành trình hiện đã có tới 21.902 thành viên tham gia bình chọn để tìm ra 10 dự án suất sắc nhất.
 
Chủ nhân của 10 ý tưởng này sẽ tham gia khóa đào tạo chuyên ngành và tọa đàm với do các chuyên gia trong và ngoài nước do Hub Culture thực hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 5/2012. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành về kinh tế, kết thúc khóa tập huấn, những chủ nhân của các ý tưởng sẽ có trong tay một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh.


Các bạn thí sinh đã tự tin trình bày ý tưởng trước Ban giám khảo.
 
"Hành trình không ngừng bước tới" mang đến cơ hội trải nghiệm chiến thắng và khám phá bản thân mình. Các thí sinh đã có những ý tưởng sáng tạo, táo bạo và tràn đầy niềm đam mê.
 
Vì thế mà chiến thắng ở sân chơi lần này “chỉ là trải nghiệm một khoảnh khắc, một cảm xúc; mà phần thưởng lớn nhất đạt được chính là sự chiến thắng bản thân mình trong một cuộc hành trình nhiều thử thách…”, nữ thí sinh Triệu Thị Hiếu (Hà Nội) với ý tưởng lập mạng xã hội dành riêng cho người già cho biết cảm xúc của mình khi tham gia cuộc thi.

 

Cũng cùng cảm xúc, chị Thanh Trúc (Đồng Nai), người mang đến ý tưởng thành lập một ngôi trường thân thiện đã chia sẻ: “Thắng thua thế nào chưa biết, nhưng ít ra tôi đã được đến đây và chia sẻ ý tưởng của mình, nhận những lời góp ý giá trị từ BGK; đó là một phần thưởng vô giá.
 
Thứ tự cuối cùng của cuộc thi như thế nào cũng được, tôi sẽ cố gắng để dự án mình được nhiều người bình chọn, điều đó có nghĩa là ý tưởng của tôi thu hút được sự quan tâm của nhiều người”
  


Các thành viên ban giám khảo lắng nghe và đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn ý tưởng của thí sinh.
 
Dự án kinh doanh theo mô hình Hub Culture - sân chơi khởi nghiệp mang đến cơ hội hiện thực hóa ước mơ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Các bạn mang đến cuộc thi quyết tâm và nhiệt huyết biến những ý tưởng, dự án kinh doanh của mình thành hiện thực.
 
Có nhiều ý tưởng được nung nấu trong thời gian dài nhiều năm, và tất cả đều chuẩn bị rất tốt cho phần trình bày của mình để có thể thuyết phục Ban Giám Khảo trong khoảng thời gian trình bày ngắn ngủi. Mặc dù mới chỉ là ý tưởng, song theo đánh giá chung của BGK tính khả thi của các ý tưởng cũng rất cao. Nếu chủ nhân của các ý tưởng được sự đồng hành, tiếp sức của các chuyên gia, các tổ chức thì khả năng biến các ý tưởng thành hiện thực là không khó.

 

TiepThiQuangCao.Com comments powered by Disqus

Kế trước: Chuyện những anh chàng chỉ giỏi “khoe mẽ” 2012-04-06 15:35

Kế sau: Thử giải mã cơn sốt văn hóa Hàn của teen Việt 2012-04-05 20:40


THÔNG BÁO X
Hướng dẫn
Đăng sản phẩm
Đăng tin rao vặt
Đăng ký
Đăng nhập
Thông báo